094.836.9191

Phần mềm SPC – Giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp bất động sản

Giao dịch các sản phẩm bất động hàng hàng chục tỷ đồng nhưng doanh nghiệp của bạn đã dành sự quan tâm đặc biệt cho khách hàng của mình hay chưa? Database quản lý đã lên tới hàng chục nghìn khách hàng nhưng đã được khai thác hiệu quả hay thực sự chỉ là dữ liệu “chết”. Doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện và chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản, hãy lựa chọn giải pháp phần mềm SPC. 

Phần mềm SPC xây dựng và chuẩn hóa quy trình chăm sóc khách hàng

Doanh nghiệp bất động sản đã có một quy trình phân loại và chăm sóc khách hàng phù hợp hay chưa? Phần mềm SPC cung cấp cho doanh nghiệp một công cụ chăm sóc khách hàng toàn diện, hình thành quy trình chuẩn trong việc chăm sóc khách hàng.

phan-mem-cham-soc-khach-hang-spc
Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng SPC

Khách hàng tiềm năng: Hệ thống ghi nhận và lưu trữ thông tin khách hàng, đối chiếu với database dữ liệu để cung cấp cho doanh nghiệp “chân dung” khách hàng về nhu cầu, sở thích, đối tượng (đầu tư, mua để ở), số lượng bất động sản đã giao dịch, tầm giá và khu vực ưu tiên. 

Khách hàng chính thức: Khách hàng phát sinh nhu cầu mua hàng, trực tiếp được tham gia xác nhận giao dịch qua mail/App/SMS với thông tin công khai, minh bạch và cập nhật kịp thời cho khách hàng tình trạng “tiền nổi” về công ty, hạn chế tối đa các sự cố phát sinh thanh toán.

Khách hàng sau bán hàng: Sau bán hàng, khách hàng được ghi thêm lịch sử giao dịch và lưu trữ vào tệp khách hàng thân thiết. Từ đây, app SPC trở thành kênh thông tin chính thức kết nối khách hàng và doanh nghiệp. Doanh nghiệp tiếp cận với các dự án mới, chính sách ưu đãi, chương trình chăm sóc khách hàng, tiến độ và tình trạng giao dịch đang thực hiện. 

Phần mềm SPC cung cấp công cụ Quản lý khách hàng 

Quản lý thông tin khách hàng: phần mềm quản lý chi tiết các thông tin khách hàng như họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.. cho phép quản trị tra cứu, thống kê, báo cáo. 

tinh-nang-quan-ly-khach-hang

Quản lý lịch sử giao dịch – khách hàng: với mỗi khách hàng, SPC ghi nhận lịch sử giao dịch, loại hình bất động sản, tầm giá, xu hướng mua để ở hoặc đầu tư, các loại hình bất động sản quan tâm, khu vực ưu tiên…Tất cả tạo nên profile khách hàng cá nhân để hỗ trợ nhân viên/doanh nghiệp trong quá trình bán hàng.

Quản lý nguồn khách hàng: Dữ liệu khách hàng tiềm năng đổ về từ hoạt động marketing tự động “chảy” vào hệ thống gắn theo dự án quan tâm. Sau đó, hệ thống tự động phân bổ nguồn khách hàng về cho từng nhân viên kinh doanh theo quy tắc được thiết lập (dự án bán hàng, nhóm kinh doanh). Nhân viên nhân được khách hàng qua hệ thống Proptech –S thực hiện chăm sóc khách hàng và cập nhật lịch sử chăm sóc khách hàng. Sau thời gian hạn định, nếu chưa có thông tin chăm sóc, SPC tự động thu hồi khách hàng và phân bổ cho nhân viên khác. 

Phần mềm SPC – tương tác và giữ kết nối khách hàng tiềm năng.

Khách hàng đến với doanh nghiệp thông qua kết nối với nhân viên bán hàng từ nguồn telesale, quảng cáo, sự kiện… Vậy làm thế nào để doanh nghiệp duy trì được sự kết nối với khác h hàng, biến khách hàng cá nhân thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp? Ứng dụng SPC sẽ là kênh thông tin doanh nghiệp – bất động sản uy tín dành cho khách hàng.

Khi khách hàng thực hiện giao dịch đặt chỗ, đặt cọc hệ thống tự động tạo tài khoản cho khách hàng dựa trên email và số điện thoại và gửi thông tin tài khoản qua SMS/Email. Ứng dụng SPC hiện đã có trên hệ điều hành Android và iOS, rất dễ dàng để tải về và đăng nhập. Khách hàng truy cập ứng dụng SPC có thể:

  • Theo dõi tình trạng và nhận thông tin thanh toán giao dịch đang thực hiện với công ty. 
  • Theo dõi thông tin dự án, tiến độ thi công, thanh toán cũng như các chính sách ưu đãi khuyến mại.
  • Đưa ra ý kiến, yêu cầu cũng như các phản hồi để được chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhanh nhất. 
  • Hưởng các ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng. 
  • Ký gửi hoặc cho thuê các bất động sản đang sở hữu.
  • Tìm kiếm cơ hội đầu tư cho dòng tiền nhàn rỗi.

app-trai-nghiem-khach-hang

Phần mềm SPC thực sự là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản quản lý và chăm sóc khách hàng bất động sản hiệu quả. Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Công Nghệ S-TECH

Tầng 18, tòa nhà Center Building số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0376 146 102 – 0948 36 9191

Nguồn: http://spc.s-tech.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.